Giới thiệu

 Công ty  |  Công nghệ

 

* Chào mừng Quý khách đã đến với website của Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh.*

 

  Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh là công ty chuyên sản xuất khuôn bế để phục vụ cho việc bế hộp/thùng, bế da, bế nhựa, bế decal, và bế mút. Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất khuôn bế đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Laser vào việc làm khuôn bế. Không những thế, việc uốn dao cũng được tiến hành tự động với máy móc hiện đại. Tất cả được lập trình vi tính từ bản thiết kế trên AutoCAD. Do đó, sản phẩm khuôn bế của Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh chúng tôi có độ chính xác cao. Và hơn thế nữa, thời gian sản xuất khuôn bế cũng được rút ngắn rất nhiều so với việc sản xuất khuôn bế bằng phương pháp thủ công. Chính vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của nhiều công ty in ấn và bao bì lớn như Liksin, In số 7, Vishing Pack, v.v…

 Khuon be dong minh

  Không phụ lòng tin của Quý khách, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách và Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh chúng tôi liên tục cải tiến quy trình sản xuất, đặt hàng, và giao hàng để ngày càng phục vụ Quý khách được tốt hơn. Phương châm của chúng tôi là phục vụ lâu dài và cùng phát triển bền vững. Do đó, chúng tôi chọn khẩu hiệu “Đồng hành cùng sự thành công của bạn”.


I. Công ty


Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh thành lập tháng 6 năm 2010 bởi một nhóm những người bạn học phổ thông tốt nghiệp từ năm 1992. Sau bao nhiêu năm lăn lộn trên thương trường với các ngành nghề khác nhau, nhóm bạn đã quyết định tập hợp lại làm gì đó cho riêng mình.

khuon be dong minh

Khởi nghiệp ngành khuôn bế với máy cưa thủ công và bộ uốn dao thủ công, nhóm bạn này đã dần dần tiếp cận và xâm nhập vào thị trường sản xuất khuôn bế và đã đưa Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh có một chỗ đứng trên thị trường của ngành khuôn bế. Đến tháng 5 năm 2011, Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh đã bức phá bằng việc đầu tư máy cắt laser và máy uốn dao tự động và trở thành một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ laser trong sản xuất khuôn bế. Đến cuối năm 2011, Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh đã đầu tư thêm 1 máy cắt laser nữa, đưa số máy cắt laser của công ty lên 2 máy.


Hiện nay, Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh đang sản xuất khuôn bế cho hàng trăm khách hàng. Trong đó, có những công ty in ấn và bao bì lớn như Liksin, In số 7, và Vishing Pack, v.v…


Không ngừng ở đó, Công ty TNHH SX-TM Đồng Minh cũng đang liên tục cải tiến quy trình sản xuất, cũng như quy trình đặt hàng và giao hàng dựa trên những ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Và khẩu hiệu của chúng tôi là “Đồng hành cùng sự thành công của bạn”.II. Công nghệ

1. Máy xuất phim

Máy xuất phim dùng để kiểm tra xem bảng thiết kế có vào bài in không. Việc này giúp việc làm khuôn được chính xác hơn và đỡ tốn công cho việc sửa khuôn thành phẩm.

May xuat phim, ve mau


2. Máy cắt laser

Máy cắt Laser là công nghệ hiện đại trên thế giới. Máy cắt Laser có thể cắt được gỗ, ván ép, mica, và nhựa PVC. Có loại máy có thể cắt được kim loại.

May cat laser

Trong sản xuất khuôn bế, máy cắt Laser cắt gỗ khuôn theo như bản thiết kế trên AutoCAD. Máy cắt Laser có thể cắt được ván từ 6mm đến 21mm. Tốc độ cắt ván 18mm tùy theo máy. Trong 8 giờ, máy Laser của chúng tôi cắt được 160 mét. Với tốc độ như thế, chúng đã giúp công ty TNHH SX-TM Đồng Minh đáp ứng được nhu cầu hàng gấp của các công ty in ấn và bao bì lớn.

Thông số kỹ thuật:

 

  •  Hoạt động song song trên dưới,chuyển động cùng lúc với 2 dây cua ro.
  •  Có thể cắt ván dày:15mm, 18mm,20mm,23mm,có độ sai lệch là 0.05.
  •  Cũng có thể cắt ván nhựa pvc 6mm, 8mm.Độ dày tia 0.45,,0.53,,0.71, 1.05, 1.42mm(và có thể tự điều chỉnh)

Sản phẩm của máy laser

  •  Xài điện 3 pha câu điện 220v
  •  Đọc được các phần mềm như AutoCAD, CorelDraw, Adobe Photoshop
  •  Kết nối USB, DXF/PLT
  •  Nước giử ở mức nhiệt độ 5°C -30°C bảo quản nơi khô thoáng
  •  Khổ sử dụng: 1200x900mm

 

3. Máy uốn dao tự động 

May uon dao tu dong

Máy uốn dao tự động được thiết kế chuyên dùng cho ngành khuôn bế. Dựa trên bản thiết kế trên AutoCAD, máy thực hiện việc uốn dao theo thiết kế. Do đó, dao sẽ được uốn và cắt đúng theo thiết kế. Việc này giúp tiến độ làm khuôn nhanh hơn và chính xác hơn.

 

May uon dao tu dong

Máy uốn dao tự động có thể cắt cầu theo đúng thiết kế. Do đó, sau khi dao được uốn từ máy, thợ uốn dao chỉ mất một ít thời gian để ráp dao vào khuôn. 

May uon dao tu dong

Tùy theo máy uốn dao, có máy uốn được các loại dao có chiều cao từ 7 đến 30 mm và bề dày dao từ 0.71 đến 1.05 mm. Có máy chỉ uốn được dao có chiều cao từ 22.9 đến 23.8 mm và bề dày 0.71 mm.


Thông tin kỹ thuật:

 

Máy uốn dao tự động QTW-1500R, công suấtt lớn, hỗ trợ các file đuôi dxf,ai , nc.plt. Máy có trang bị bộ phận bấm chấu hơi, cắt đều, và có thể tự đục cầu 6ly (có thể tự điều chỉnh chiều cao của cầu).

Dao uốn bằng máy

 

Thông số tham khảo cho máy uốn dao:

 

Góc 90 độ, bán kính nhỏ nhất R1, điều chỉnh góc độ ±0.3 
Góc 180 độ, bán kính nhỏ nhất R3 bán kinh lớn nhất R200 và góc độ lớn nhất 130 độ kich thước thiết bị 1700x1100x800 

Đầu dao cắt nhỏ nhất kích thước một khí áp 0.5-0.6mpa

 

Đuôi dao cắt nhỏ nhất kích thước 0.5 cùng với điện 220V 5Hz có độ sai lệch ±0.02 công suất 1.0KW


 

 
Về đầu trang

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

cty.dongminh  Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo