Giới thiệu

 Công ty  |  Công nghệ

 

* Chào mừng Quý khách đã đến với website của Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh.*

 

  Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh là công ty chuyên sản xuất khuôn bế để phục vụ cho việc bế hộp/thùng, bế nhựa, bế decal, bế mút, và dập da. Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất khuôn bế đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Laser vào việc làm khuôn bế. Không những thế, việc uốn dao cũng được tiến hành tự động với máy móc hiện đại. Tất cả được lập trình vi tính từ bản thiết kế trên AutoCAD. Do đó, sản phẩm khuôn bế của Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh chúng tôi có độ chính xác cao. Và hơn thế nữa, thời gian sản xuất khuôn bế cũng được rút ngắn rất nhiều so với việc sản xuất khuôn bế bằng phương pháp thủ công. Chính vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của nhiều công ty in ấn và bao bì lớn, các công ty sản xuất da giày & túi xách xuất khẩu tầm cỡ, các công ty sản xuất linh kiện điện tử xuất khẩu lớn, v.v…

   Không phụ lòng tin của Quý khách, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách và Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh liên tục đầu tư công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất, đặt hàng, và giao hàng để ngày càng phục vụ Quý khách được tốt hơn. Phương châm của chúng tôi là phục vụ lâu dài và cùng phát triển bền vững. Do đó, chúng tôi chọn khẩu hiệu “Đồng hành cùng sự thành công của bạn”.


I. Công ty


Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh thành lập tháng 6 năm 2010 bởi một nhóm những người bạn học phổ thông tốt nghiệp từ năm 1992. Sau bao nhiêu năm lăn lộn trên thương trường với các ngành nghề khác nhau, nhóm bạn đã quyết định tập hợp lại làm gì đó cho riêng mình.

khuon be dong minh

Khởi nghiệp ngành khuôn bế với máy cưa thủ công và bộ uốn dao thủ công, nhóm bạn này đã dần dần tiếp cận và xâm nhập vào thị trường sản xuất khuôn bế và đã đưa Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh có một chỗ đứng trên thị trường của ngành khuôn bế. Đến tháng 5 năm 2011, Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh đã bức phá bằng việc đầu tư máy cắt laser và máy uốn dao tự động và trở thành một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ laser trong sản xuất khuôn bế. Đến cuối năm 2011, Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh đã đầu tư thêm 1 máy cắt laser nữa, đưa số máy cắt laser của công ty lên 2 máy.


Hiện nay, Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh đang sản xuất khuôn bế cho hàng trăm khách hàng. Trong đó, có những công ty in ấn và bao bì lớn, các công ty sản xuất da giày & túi xách xuất khẩu có tầm cỡ, các công ty sản xuất linh kiện điện tử xuất khẩu lớn, v.v…


Không ngừng ở đó, Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh liên tục đầu tư công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn cam kết làm đúng theo khẩu hiệu của công ty là “Đồng hành cùng sự thành công của bạn”.

 

II. Công nghệ

1. Máy xuất phim

Máy xuất phim dùng để kiểm tra xem bảng thiết kế có vào bài in không. Việc này giúp việc làm khuôn được chính xác hơn và đỡ tốn công cho việc sửa khuôn thành phẩm.

May xuat phim, ve mau


2. Máy cắt laser

Máy cắt Laser là công nghệ hiện đại trên thế giới. Máy cắt Laser có thể cắt được gỗ, ván ép, mica, và nhựa PVC. Có loại máy có thể cắt được kim loại.

may laser 1 tia 2000w

Trong sản xuất khuôn bế, máy cắt Laser cắt gỗ khuôn theo như bản thiết kế trên AutoCAD. Máy cắt Laser có thể cắt được ván từ 6mm đến 21mm. Tốc độ cắt ván 18mm tùy theo máy.

Hiện nay, Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh có hai máy cắt laser 1 tia 1500w và 2000w, cắt gỗ, ván ép, mica, nhựa PVC và kim loại. Trong 01 giờ, máy Laser của chúng tôi cắt được 80 mét ván 18mm. Với tốc độ như thế, chúng đã giúp công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh đáp ứng được nhu cầu hàng gấp của các công ty in ấn và bao bì lớn, các công ty sản xuất da giày & túi xách xuất khẩu và các công ty sản xuất link kiện điện tử.

Ngoài ra, chúng tôi có một máy laser chuyên cắt khuôn flexo.

Thông số kỹ thuật:

 

  •  Có thể cắt ván dày: 15mm, 18mm, 20mm, 23mm, có độ sai lệch là 0.05.
  •  Có thể cắt mica, nhựa pvc, sắt, thép, thép không rỉ, nhôm, đồng. 
  •  Độ dày tia 0.45,0.71, 1.05 (và có thể tự điều chỉnh)

may laser 1 tia 1500W

  •  Xài điện 3 pha câu điện 220v
  •  Đọc được các phần mềm như AutoCAD, CorelDraw, Adobe Photoshop
  •  Kết nối USB, DXF/PLT
  •  Nước giử ở mức nhiệt độ 5°C -30°C bảo quản nơi khô thoáng
  •  Khổ sử dụng: 1200x1800mm

 

3. Máy uốn dao tự động 

Máy uốn dao tự động được thiết kế chuyên dùng cho ngành khuôn bế. Dựa trên bản thiết kế trên AutoCAD, máy thực hiện việc uốn dao theo thiết kế. Do đó, dao sẽ được uốn và cắt đúng theo thiết kế. Việc này giúp tiến độ làm khuôn nhanh hơn và chính xác hơn.

 

May uon dao tu dong

Máy uốn dao tự động có thể cắt cầu theo đúng thiết kế. Do đó, sau khi dao được uốn từ máy, thợ uốn dao chỉ mất một ít thời gian để ráp dao vào khuôn. 

May uon dao tu dong

Tùy theo máy uốn dao, có máy uốn được các loại dao có chiều cao từ 7 đến 50 mm và bề dày dao từ 0.71 đến 1.05 mm. Có máy chỉ uốn được dao có chiều cao từ 22.9 đến 23.8 mm và bề dày 0.71 mm.

Hiện nay, Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh có 3 máy uốn dao tự động có thể uốn các loại dao cao từ 7mm đến 50mm và dày 0.45mm đến 1.05mm.


Thông tin kỹ thuật:

 

Máy uốn dao tự động HC330, công suất lớn và độ chính xác cao, hỗ trợ các file đuôi dxf, dwg, ai , nc.plt. Máy tự động cắt cầu và bấm chấu.

Dao uốn bằng máy

 

 

 

Về đầu trang

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo
WEBSITE NÀY SẮP HẾT HẠN, THỜI GIAN CÒN LẠI: -41 NGÀY

BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ WEBSITE KHI GIA HẠN: CHI PHÍ THANH TOÁN: 39.000 VNĐ/ THÁNG  chưa bao gồm tên miền

Gia hạn trước 7 ngày khi hết hạn: Hotline: 0975.789.770 - 0985.600.452 - 01295.70.7777- Email: tam.bui@thongtingia.com- http://web39k.com