Những vấn đề thường gặp khuôn bế mút

Đăng lúc 15:42 | 29-05-2013 - 6384 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Những vấn đề thường gặp khuôn bế mút  -  Khuôn bế mút

 

Những vấn đề thường gặp đối với khuôn bế mút

Khuôn bế mút thường có 2 loại: (1) bế các loại mút gồm có hình ngôi sao, hình tròn, ... và (2) bế các loại hộp xốp như hộp cơm, hộp xôi, ...

Các vấn đề thường xảy ra đối với khuôn bế hộp cơm, hoặc hộp xôi.

 

khuon  be mut

Các vấn đề xảy ra đối với khuôn hộp xốp

- Hộp bị dập do phần gỗ dập vào sản phẩm

- Mép của các hộp không đều nhau

- Bế đứt không hết

 

Tại sao vấn đề xảy ra?

Các vấn đề xảy ra thường do làm khuôn không chính xác, hoặc do hạn chế của làm khuôn tay. Vấn đề không đứt hết hoặc đứt không đều xảy ra phụ thuộc vào kỹ thuật bế của thợ bế.

Cách khắc phục vấn đề

Khuôn hộp xốp bao gồm 2 lớp gỗ và 1 lớp sắt. Kỹ thuật làm khuôn hộp xốp khá phức tạp do đó chi phí làm khuôn hộp xốp khá cao.

Để khuôn hộp xốp bế ra sản phẩm đẹp, người thiết kế khuôn phải phải có mẫu hộp và sản phẩm cần bế để đảm bảo thiết kế chính xác. Đồng thời, khuôn hộp xốp cần được cắt bằng máy laser và uốn dao bằng máy tự động để khuôn được chính xác cao và khắc phục được những hạn chế của việc làm khuôn tay.

Ở đâu làm khuôn hộp xốp chất lượng?

Công ty khuôn bế Đồng Minh, chúng tôi đã làm khuôn hộp xốp cho rất nhiều công ty bao bì ở TPHCM. Chúng tôi cũng đã giúp sửa cũng như làm lại khuôn hộp xốp cho một số khách hàng.

Công ty khuôn bế Đồng Minh tự hào là công ty khuôn mẫu duy nhất ở TPHCM có 2 máy laser và 2 máy uốn dao tự động do đó chúng tôi có thể đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, Đồng Minh đang phục vụ hơn 300 công ty bao bì trong số hơn 500 công ty bao bì tại TPHCM. Công ty khuôn mẫu Đồng Minh cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và nâng cao năng suất để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Và công ty cũng đang mở rộng thị trường ra Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty khuôn bế Đồng Minh

(www.khuonbedongminh.com.vn)

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 6384 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Những vấn đề thường gặp khuôn bế mút

PHẢN HỒI FACEBOOK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo
WEBSITE NÀY SẮP HẾT HẠN, THỜI GIAN CÒN LẠI: -96 NGÀY

BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ WEBSITE KHI GIA HẠN: CHI PHÍ THANH TOÁN: 39.000 VNĐ/ THÁNG  chưa bao gồm tên miền

Gia hạn trước 7 ngày khi hết hạn: Hotline: 0975.789.770 - 0985.600.452 - 01295.70.7777- Email: tam.bui@thongtingia.com- http://web39k.com