Bạn BĂNG KHOĂN trước sự xuất hiện của cty SX khuôn bế mới?

Đăng lúc 13:07 | 07-05-2013 - 6230 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Bạn BĂNG KHOĂN trước sự xuất hiện của cty SX khuôn bế mới?  -  Hiện nay, có nhiều công ty sản xuất khuôn bế trên thị trường. Làm sao chọn công ty sản xuất khuôn bế để đồng hành cùng với bạn?

 

Bạn đang BĂNG KHOĂN trước sự xuất hiện của các công ty sản xuất khuôn bế mới?

 

Thị trường sản xuất khuôn bế bằng công nghệ laser hiện nay bắt đầu vào giai đoạn cạnh tranh. Từ đầu năm 2013 đến nay, đã xuất hiện vài công ty sản xuất khuôn bế mới. Do là các công ty mới nên các công ty này thường tuyển những nhân viên giao hàng của các công ty khuôn bế lâu năm với lương cao để giúp họ giành khách hàng của các công ty khác. Đồng thời, do hoàn toàn mới và chưa có tiếng tăm trên thị trường, các công ty này đã không ngại sản xuất khuôn với mức giá thấp nhằm mục đích lấy cho được khách hàng. Họ chấp nhận lỗ một thời gian. Khi đã chiếm được khách hàng, họ sẽ từ từ nâng giá lên.

Trước sự mời chào giá thấp của những công ty sản xuất khuôn bế mới, một số công ty bao bì đang băng khoăn trong việc chọn nhà cung cấp khuôn bế.

Sau đây là một số vấn đề mà các công ty bao bì cần cân nhắc kỹ trước khi thay đổi nhà cung cấp:

  • Đội ngũ thiết kế và thợ làm khuôn có giỏi không?
  • Máy móc trang bị có hiện đại không?
  • Mức giá đưa ra có tương xứng với số tiền đầu tư vào máy móc?
  • Chính sách hậu mãi và bảo hành khuôn có tốt không?
  • Có cam kết phục vụ lâu dài với mức giá ổn định không?
  • Có chính sách liên tục đầu tư phát triển không?

 

Các loại khuôn bế

Công ty TNHH SX TM Đồng Minh, chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thợ làm khuôn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi trang bị những máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm khuôn chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi có máy xuất phim phục vụ cho việc thiết kế, máy bắn laser để cắt khuôn và máy uốn dao tự động để uốn dao tốc độ nhanh.

Do đầu tư máy móc hiện đại và bài bản, mức giá khuôn của chúng tôi ở mức hợp lý và chúng tôi giữ mức giá ổn định hơn 1 năm nay mặc dù giá điện và giá xăng tăng liên tục. Chúng tôi có chính sách hậu mãi tốt với khách hàng. Ngoài việc sửa khuôn nhanh chóng do sơ xuất của chúng tôi, công ty Đồng Minh sẵn sàng sửa khuôn với mức giá hỗ trợ khi thiết kế của bạn bị sai. Chúng tôi cam kết phục vụ các bạn lâu dài và giữ mức giá ổn định. Ngoài ra, chúng liên tục đầu tư và phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã đầu tư thay mới một máy bắn laser và đầu tư thêm một máy uốn dao tự động với công suất và độ chính xác cao. Hiện nay, chúng tôi tự hào là công ty duy nhất ở tại TPHCM2 máy bắn laser, 2 máy uốn dao tự động1 máy xuất phim.

Với sự đầu tư mới này, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời gian làm khuôn để phục vụ khách hàng nhanh hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng vừa đưa ra các chính sách gắn bó lâu dài cùng đồng hành với các công ty in và bao bì để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Hân hạnh được đón tiếp các bạn tại Công ty TNHH SX TM Đồng Minh.

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 6230 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Bạn BĂNG KHOĂN trước sự xuất hiện của cty SX khuôn bế mới?

PHẢN HỒI FACEBOOK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo
WEBSITE NÀY SẮP HẾT HẠN, THỜI GIAN CÒN LẠI: -96 NGÀY

BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ WEBSITE KHI GIA HẠN: CHI PHÍ THANH TOÁN: 39.000 VNĐ/ THÁNG  chưa bao gồm tên miền

Gia hạn trước 7 ngày khi hết hạn: Hotline: 0975.789.770 - 0985.600.452 - 01295.70.7777- Email: tam.bui@thongtingia.com- http://web39k.com