Máy laser cắt khuôn tròn - Bước tiến mới của Cty Đồng Minh

Đăng lúc 15:43 | 09-05-2017 - 5315 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Máy laser cắt khuôn tròn - Bước tiến mới của Cty Đồng Minh  -  Loại khuôn bế tròn sử dụng cho các công ty sản xuất bao bì hộp, thùng carton số lượng lớn. Thường các công ty sản xuất máy bế tròn là các công ty sản xuất hộp, thùng carton cho hàng xuất khẩu hoặc xuất khẩu bao bì.

 

Máy laser cắt khuôn tròn - Bước tiến mới của

Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh

Sau một thời gian nghiên cứu, Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh đã quyết định đầu tư vào sản xuất khuôn bế tròn (hay còn gọi khuôn bế lăn).

Loại khuôn bế tròn sử dụng cho các công ty sản xuất bao bì hộp, thùng carton số lượng lớn. Thường các công ty sản xuất máy bế tròn là các công ty sản xuất hộp, thùng carton cho hàng xuất khẩu hoặc xuất khẩu bao bì bởi vì máy bế tròn chạy công suất rất cao và dao bế sử dụng bền hơn khuôn bế phẳng. 

Để sản xuất khuôn bế tròn, các công ty sản xuất khuôn bế cần một số máy móc, thiết bị và vật tư chuyên dụng cho khuôn bế tròn. Đầu tiên, Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh đã nhập máy laser cắt khuôn tròn về để sẵn sàng cho việc sản xuất khuôn bế tròn.

may laser cat khuon tron

Ngoài ra, Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh cũng đầu tư nhiều vào kỹ thuật sản xuất khuôn bế tròn để đảm bảo chất lượng cho khách hàng một cách tốt nhât.

Việc đầu tư vào sản xuất khuôn bế tròn đã khẳng định định hướng của Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh luôn cải tiến để ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và cung cấp khuôn bế, khuôn dập cho thị trường cao cấp hơn.

Hân hạnh chào đón bạn đến với Công ty chúng tôi!

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 5315 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Máy laser cắt khuôn tròn - Bước tiến mới của Cty Đồng Minh

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo
WEBSITE NÀY SẮP HẾT HẠN, THỜI GIAN CÒN LẠI: -96 NGÀY

BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ WEBSITE KHI GIA HẠN: CHI PHÍ THANH TOÁN: 39.000 VNĐ/ THÁNG  chưa bao gồm tên miền

Gia hạn trước 7 ngày khi hết hạn: Hotline: 0975.789.770 - 0985.600.452 - 01295.70.7777- Email: tam.bui@thongtingia.com- http://web39k.com