Càng ngày càng yên tâm hơn khi đến với Khuôn Bế Đồng Minh

Đăng lúc 16:32 | 19-01-2017 - 6157 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Càng ngày càng yên tâm hơn khi đến với Khuôn Bế Đồng Minh  -  Ngày càng nhiều khách hàng mới đến với Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh. Đa số là những khách hàng đang tìm kiếm đơn vị sản xuất khuôn bế, khuôn dập mà họ có thể yên tâm giao việc làm khuôn để họ tập trung vào việc sản xuất của họ.

 

Khách Hàng Càng Ngày Càng Yên Tâm Hơn Khi Đến Với

Khuôn Bế Đồng Minh

Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh liên tục cải tiến quy trình sản xuất và dịch vụ để nâng cao chất lượng sản xuất khuôn và chất lượng dịch vụ. Đồng thời, công ty cũng liên tục tái đầu tư để cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đặc biệt là những công ty sản xuất hàng xuất khẩu.

Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh trong năm 2016 đã nâng cấp nhà xưởng và đầu tư thêm máy cắt khuôn laser 1 tia 1500w và 2000w, máy cắt ván nhựa 5mm để làm khuôn flexo/lasso và máy uốn dao cao 40mm và dày 1.07mm.

Ngày càng nhiều khách hàng mới đến với Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh. Đa số là những khách hàng đang tìm kiếm đơn vị sản xuất khuôn bế, khuôn dập mà họ có thể yên tâm giao việc làm khuôn để họ tập trung vào việc sản xuất của họ. Và khi đến với Khuôn Bế Đồng Minh thì trên 95% khách hàng hài lòng chất lượng khuôn và chất lượng dịch vụ của Công ty.

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ đã làm khuôn bế, khuôn dập da, khuôn dập nhựa định hình, khuôn dập linh kiện điện tử, v.v... ở nhiều công ty làm khuôn khác nhau, trong đó có cả những công ty do Trung Quốc đầu tư nhưng chưa nơi nào họ cảm thấy hài lòng và yên tâm như ở Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh.

Sau đây chúng tôi mời bạn tham quan hoạt động của Công ty TNHH Khuôn Bế Đồng Minh qua đoạn clip dưới đây:

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 6157 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Càng ngày càng yên tâm hơn khi đến với Khuôn Bế Đồng Minh

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo