Chất lượng hay Giá cả - Bạn chọn cái nào?

Đăng lúc 14:43 | 27-03-2014 - 8430 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Chất lượng hay Giá cả - Bạn chọn cái nào?  -  Nếu tất cả các công ty đều cạnh tranh nhau về giá thì tất cả các công ty sản xuất tự giết mình vì không còn lợi nhuận để tồn tại.

 

Chất lượng hay Giá cả - Bạn chọn cái nào?

Hiện nay, bên ngành khuôn dập da đế gỗ và mica có một số công ty mới vào thị trường. Để thâm nhập vào thị trường các công ty này đã tập trung vào giá cả. Họ đã đưa ra mức giá thấp hơn nhiều so với các công ty khác – hay còn gọi là phá giá thị trường. Cho đến khi họ chiếm được thị trường, họ sẽ từ từ nâng giá lên với nhiều lý do khác nhau. Một số khách hàng của Công ty khuôn bế Đồng Minh đã gặp các công ty này. Ban đầu, khách hàng của chúng tôi cũng đã chuyển một số khuôn qua các công ty đó. Nhưng sau 3 tháng, công ty khuôn bế đó đã nâng giá lên. Sau đó, khách hàng của chúng tôi đã quyết định quay trở lại với chúng tôi không chỉ vì giá bị nâng lên mà còn vì chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng không đáp ứng được.

Chính việc phá giá thị trường này đã tạo sự rối loạn trên thị trường. Việc này đã dẫn đến việc nhiều ngành ở Việt Nam không phát triển được thậm chí còn đi xuống, ví dụ ngành phần mềm. Nếu tất cả các công ty đều cạnh tranh nhau về giá thì tất cả các công ty sản xuất tự giết mình vì không còn lợi nhuận để tồn tại.

Nhận thức được điều đó, công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh đã liên tục đầu tư vào việc cải tiến quy trình sản xuất và cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và tăng năng suất để đáp ứng được đơn hàng lớn và gấp của khách hàng. Về lâu dài, chúng tôi liên tục cải tiến để giảm giá thành sản phẩm để giữ giá sản phẩm ổn định qua nhiều năm.

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, lượng đơn hàng của chúng tôi tăng lên mỗi ngày. Hiện nay, chúng tôi đã có 03 máy cắt khuôn laser và 02 máy uốn dao tự động để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất khuôn của khách hàng.

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 8430 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Chất lượng hay Giá cả - Bạn chọn cái nào?

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo
WEBSITE NÀY SẮP HẾT HẠN, THỜI GIAN CÒN LẠI: -96 NGÀY

BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ WEBSITE KHI GIA HẠN: CHI PHÍ THANH TOÁN: 39.000 VNĐ/ THÁNG  chưa bao gồm tên miền

Gia hạn trước 7 ngày khi hết hạn: Hotline: 0975.789.770 - 0985.600.452 - 01295.70.7777- Email: tam.bui@thongtingia.com- http://web39k.com