Khuôn dập da – Không mới nhưng nhiều công ty chưa biết!

Đăng lúc 10:34 | 13-12-2013 - 32830 lượt xem - 1 lượt phản hồi
Khuôn dập da – Không mới nhưng nhiều công ty chưa biết!  -  Trong ngành sản xuất da giày mọi người thường nghĩ đến khuôn dao sắt. Khi được hỏi về khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica, đa số mọi người không biết.

 

Khuôn dập da – Không mới nhưng nhiều công ty chưa biết!

Trong ngành sản xuất da giày, túi xách da, khi nhắc đến khuôn dập da, mọi người thường nghĩ đến khuôn dao sắt. Khi được hỏi về khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica, đa số mọi người không biết.

Hiện nay, các công ty đặt khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica thường là các công ty có sản lượng lớn về hàng xuất khẩu giày da và túi xách da. Nói chung, sản phẩm da xuất khẩu đòi hỏi các chi tiết tinh xảo có độ chính xác cao cần dùng các khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica.

Khuôn sắt có ưu điểm là giá thành sản xuất thấp, dễ làm và thời gian làm khuôn nhanh. Một công ty khoảng 20 công nhân có thể sản xuất cả ngàn khuôn sắt mỗi ngày. Khi dùng khuôn sắt, chúng ta có thể dập nhiều lớp da cùng một lúc, do đó tốc độ dập da cũng rất nhanh.

Tuy nhiên, nhược điểm của khuôn sắt là không có độ chính xác cao. Do đó, chúng ta chỉ thường dùng khuôn sắt để dập các thân túi xách, những chi tiết không cần có độ chính xác cao.

Trong khi đó, ưu điểm của khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica là tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao hoặc những chi tiết mà người dùng nhìn trực tiếp đường cắt của dao, ví dụ như: dây nịt, ví da, bao da điện thoại di động, logo, quai đeo túi xách, quai giầy nữ, …. Đặc biệt, khuôn dập da đế mica dùng để dập những sản phẩm cần nhìn thấy sản phẩm khi dập.

Nhược điểm của khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica là giá thành sản xuất cao, thời gian làm khuôn chậm. Một công ty khoảng 20 công nhân có thể sản xuất khoảng 400 khuôn dập da đế gỗ mỗi ngày và chỉ khoảng 100 khuôn dập da đế mica mỗi ngày với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Khi dùng khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica, chúng ta chỉ có thể dập mỗi lần 1 lớp da, do đó tốc độ dập da chậm hơn khuôn sắt nhiều.

Nếu công ty bạn chưa biết đến khuôn dập da đế gỗ và đế mica; nếu công ty bạn muốn nâng cao chất lượng sản phẩm da của mình đẹp hơn và tinh xảo hơn và cạnh tranh với các công ty sản xuất giày da, túi xách da xuất khẩu; nếu công ty bạn muốn sản phẩm da giày, túi xách da của mình đa dạng hơn; nếu công ty bạn cần tìm nhà cung cấp khuôn dập da đế gỗ và đế mica chất lượng, giá cả hợp lý để cùng hợp tác lâu dài, hãy đến với Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh.

Công ty TNHH khuôn bế Đồng Minh vừa cải tiến quy trình sản xuất và cải tiến công nghệ nên có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất với sản lượng lớn với giá thành hợp lý. Chúng tôi thường chọn đối tác làm ăn lâu dài. Và chính sách của chúng tôi đối với những khách hàng là hợp tác lâu dài – đôi bên cùng có lợi. Đó là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 32830 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Khuôn dập da – Không mới nhưng nhiều công ty chưa biết!

  • Thông tin giá
    Lý Quốc Bảo - 0933 036 037
    23-08-2016 | 14:16
    Công ty tôi muốn gia công mạc da cừu (dập tên công ty và bế). Vui lòng tư vấn và gửi báo giá: + Máy ép nhiệt + khuôn máy ép + khuôn bế Thanks.

PHẢN HỒI FACEBOOK

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ 1 - 0918344340

Hỗ trợ 2 - 0909344340

Quảng cáo
WEBSITE NÀY SẮP HẾT HẠN, THỜI GIAN CÒN LẠI: -96 NGÀY

BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ WEBSITE KHI GIA HẠN: CHI PHÍ THANH TOÁN: 39.000 VNĐ/ THÁNG  chưa bao gồm tên miền

Gia hạn trước 7 ngày khi hết hạn: Hotline: 0975.789.770 - 0985.600.452 - 01295.70.7777- Email: tam.bui@thongtingia.com- http://web39k.com